bàn về quan niệm sống


 
Trang ChínhLIÊN KẾT HTXGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Message :
Signature :
Background :
|

bàn về quan niệm sống

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
25/10/2011, 17:17
chiến thắng và sống hết mình
avatar
hữu công-htxqng
Thượng Úy

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
140%/1000%

Tài năng:26%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nam
» Tổng số bài gửi : 140
» Points : 218
» Birthday : 06/04/1992
» Gia nhập : 29/06/2011
» Tuổi : 26
» Đến từ : Tịnh Thọ Sơn Tịnh
» phương châm sống : chiến thắng và sống hết mình
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: bàn về quan niệm sống


Chúng ta sống trên đời , có bao giờ bạn tự hỏi rằng cuộc sống này có ý nghĩa gì không ? có nơi nào mang lại hạnh phúc cho con người và cuộc sống chúng ta đang sống là cuộc sống như thế nào ? có lẽ mỗi người trong chúng ta ít nhất một lần trong đời đụng phải những câu hỏi này và có những quan niệm sống cho riêng mình . Có người nghĩ ắt có nhiều tiền sẽ timf được hạnh phúc . có người cho rằng chỉ cần có quyền thế ắt tất sung sướng. Có thể xem quan niệm sống của con người là nền tảng tinh thần của họ. nó chi phối liên quan mật thiết đến định hướng sống của con người như lí tưởng, niềm vui thái độ sống, các quan niệm về hạnh phúc thiện ác. người có quan niệm sống tốt đẹp sẻ có khả năng vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. ngược lại, sự khủng hoảng về quan niệm sống có thể dẩn đến con ngươi phá vỡ niềm tin, chao đao tinh thần, lệch hướng trong cuộc sống, rối laonj trong hành động dẫn tới hành động khó lường, vì mỗi người có mỗi quan niệm sống riêng cho mình nên không tránh khỏi những sai lầm. có người chỉ sống vì tiền, vì tiền mà quên đi giá trị sống đích thực của cuộc sống. quan niệm sống tôt là sự hài hòa về tiền bạc, danh vọng với các mối quan hệ và giá trị con người với thiên nhiên. không để tiền bạc , danh vọng chi phối tình cảm. sống hết mình làm việc hết mình.
cuộc sông tốt chỉ là cuộc hành trình tìm kiếm tiền bạc, quyền lực hay danh vọng. bạn hãy nhận thức đúng hướng đi của cuộc đời mình, để tạo nên sự cân bằng giữa công việc, gia đình và tận hưởng những giá trị tinh thần và niềm vui đích thực của cuộc sống.
không biết các bạn nghĩ như thế nào ?Quan niệm của mình là "chiến thắng và sống hết mình" chúng ta hãy nói thật với nhau để cùng nhau cải thiện điểm yếu cảu mình các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc

Chữ ký của thành viên

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
PhotobucketPhotobucket
/* chat như VBB */
Chat ()
\Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog
Hành trình xanh Đà Nẵng | Tương Lai Xanh